Đò.i nhà vợ mua xe ô tô để đi ngoại giao nhưng không được: Thanh niên đò.i hủ.y cưới dù sắp đến ngày cưới

Cô vợ xinh xắn, hiểu chuyện cũng lấy làm bất ngờ trước hành động và cách cư xử của người chồng sắp cưới.

Tài khoản có tên T.N.A vừa đăng tải bài viết gây x.ô.n x.a.o cộng đồng mạng. Câu chuyện được chính chủ nhấn mạnh ‘C.ú s.ố.c này quá lớn với mình và gia đình mình’.

Cụ thể, T.N.A chuẩn bị làm đám cưới với người mà cô yêu thương và tìm hiểu bấy lâu nay. T.N.A đã rất háo hức chờ đến phút giây được làm vợ, về chung một nhà với người mình yêu. Cặp đôi cũng đã đăng ký kết hôn và ký tên vào các giấy tờ liên quan, coi như đã thành vợ chồng trên pháp lý.

Giấy đăng ký kết hôn của T.N.A và chồng.

Cỗ bàn đã đặt, thiệp mời đã đưa tận tay mọi người nhưng người chồng sắp cưới bỗng t.r.ở. m.ặ.t vì lý do không đâu. Theo nội dung đoạn c.h.a.t của T.N.A và mẹ của chồng s.u.ý.t cưới, nguyên nhân là vì anh chồng đòi nhà vợ mua một chiếc ô tô để đi ng.o.ại giao nhưng chưa được đáp ứng, bèn đ.ò.i h.ủ.y h.ô.n.

Dòng tin nhắn của T.N.A và mẹ chồng cho thấy, người chồng đ.ò.i h.ủ.y hôn vì nhà vợ không mua xe ô tô để đi ngoại giao.

Khi T.N.A nhắn tin bày tỏ quan điểm và níu kéo thì người đàn ông này thẳng thừng khẳng định ‘kh.ô.ng tì.n.h cảm gì cả’, ‘theo anh thì làm được gì cho anh?’, ‘đúng rồi, l.ừ.a nhau đấy’.

Đến mẹ ruột của người này cũng b.ó t.a.y trước cách hà.n.h x.ử t.rẻ con và n.ô.n.g c.ạ.n của con trai mình. Người ch.ịu th.i.ệ.t th.ò.i và đ.a.u k.h.ổ nhất trong câu chuyện này là T.N.A. Dù đã được động viên nhưng bản thân cô không ngờ người mà mình chọn làm chồng lại đ.ặ.t v.ậ.t chất lên trên hết.

T.N.A giải thích nhưng người mà cô sắp cưới lại có thái độ h.ờ h.ữ.n.g, quên hết quãng thời gian hạnh phúc mà cả 2 đã bên nhau.

Theo T.N.A, sự việc đã xảy ra cách đây 1 tháng, đến thời điểm hiện tại, khi đã bình tĩnh hơn, cô mới đủ mạnh mẽ để chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm cô suốt thời gian qua.

Về phía thành viên mạng, tất cả đều l.ê.n á.n, p.h.ẫ.n n.ộ người đàn ông í.c.h k.ỷ, t.ha..m v.ậ.t ch.ấ.t, sẵn sàng t.ừ b.ỏ người mình yêu và không hề nghĩ đến cảm nhận của người khác.

– Đến phút cuối mới nhận ra bản chất thật của con người. Cũng may cho cô gái vì chưa làm vợ tên này.

– Thích thì tự mình mà mua, có vẻ nghĩ gia đình cô gái có tiền nên tính đ.à.o m.ỏ chắc.

– Thanh niên th.a.m l.a.m quá lại muốn có được tất cả, cũng có thể ngay từ đầu, mục đích t.iế.p c.ậ.n cô g.á.i chỉ v.ì vậ.t chấ.t chứ không có tình yêu.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận p.h.ẫ.n n.ộ của thành viên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *